yahoo Skype Me! Kinh doanh
Call: 0979 288 899
yahoo Skype Me! Kinh doanh
Call: 0979 288 899

Điều hòa tủ đứng

Điều hòa âm trần

Điều hòa trung tâm

Những bước bảo dưỡng điều hòa
Sau một thời gian sử dụng bạn cần bảo dưỡng điều hòa định kì để đảm bảo thiết bị nhà bạn hoạt động tốt , Sửa điều hòa tại nhà khuyên bạn nên bảo dưỡng điều hòa tại nhà 1 năm 2 lần, nếu không thì ít nhất là đầu mùa nóng bạn nên bảo dưỡng cho điều hòa nhà bạn. Dưới đây sửa điều hòa ABC sẽ hướng dẫn bạn những khâu của một công đoạn bảo dưỡng điều hòa.
 
Đơn vị ngưng tụ của một điều hòa không khí trung tâm hoặc bơm nhiệt nằm bên ngoài trong suốt cả năm và cần ít nhất sự chú ý hàng năm giống như bất kỳ khía cạnh khác của nhà của bạn sưởi ấm, thông gió và hệ thống điều hòa nhiệt độ (HVAC).

Hãy tiếp tục cùng sửa điều hòa thực hiện các bước tiếp theo của việc bảo dưỡng điều hòa tại nhà.

Làm sạch các cuộn dây của các mảnh vỡ là bước đầu tiên. Khi làm sạch vây cuộn dây, cẩn thận không để uốn cong chúng. Bạn sẽ được làm sạch các cuộn dây từ bên ngoài và bên trong. Các bướcbảo dưỡng điều hòa tiến hành như sau: 
 
 • Làm sạch bên ngoài của cuộn dây của bất kỳ thanh hoặc các mảnh vỡ.
 • Chân không bên ngoài của vây cuộn dây bằng cách sử dụng một tập tin đính kèm bàn chải có lông mềm. Bạn không muốn để bẻ cong các vây khi hút bụi.
 • Một khi bên ngoài là tương đối sạch, chuyển sự chú ý của mình vào bên trong bộ phận ngưng tụ. Sử dụng một ống với một khẩu súng phun, phun nước từ bên trong thông qua các cuộn dây ra bên ngoài của các cuộn dây sẽ loại bỏ mảnh vụn bị mắc kẹt.
 • Không phun các động cơ quạt hoặc dây.
 • Chân không ra hoặc loại bỏ bằng tay, bất kỳ mảnh vỡ được xả rác dưới cùng bên trong của đơn vị.
 • Nếu đơn vị của bạn không có vây cuộn dây uốn cong, sau đó thay thế bao gồm lưới tản nhiệt. Nếu đơn vị của bạn đã cúi vây, sau đó tiến hành bước tiếp theo.
Nếu đơn vị ngưng tụ của bạn có cuộn dây được uốn cong, họ cần được thẳng ra càng nhiều càng tốt cho hiệu suất thích hợp của đơn vị. Bạn không thể thẳng vây đúng mà không có một công cụ đặc biệt gọi là lược vây . Những công cụ này đến trong một loạt các phong cách bao gồm cả đơn, hoặc hoán đổi cho nhau đầu có kích thước lược vây khác nhau và số lượng để phù hợp tốt nhất với kích thước cuộn dây vây của đơn vị sửa chữa. Một số sáu mô hình đầu mặt sẽ làm việc cho 8, 9, 10, 12, 14 và 15 vây mỗi cuộn dây inch.
·         Thẳng vây cong, phù hợp với số răng của lược để vây mỗi inch của cuộn dây. Sau đó cẩn thận vẽ lược trên vây cuộn cong thẳng chúng ra trong quá trình này.
·         Thay thế bao gồm lưới tản nhiệt và ốc vít.
Bình ngưng phải được cấp cho hoạt động tốt. Nếu nó không phải là, sau đó vấn đề với hệ thống thoát nước và hao mòn sớm và giọt nước mắt sẽ xảy ra, kiểm tra xem việc lắp đặt điều hòa có đúng cách không. Để kiểm tra các cấp, tiến hành như sau:
 • Có một mức độ và đặt nó trên đầu trang của các đơn vị ngưng tụ ở phía bắc / nam và định hướng đông / tây.
 • Các đơn vị phải được cấp trong cả hai hướng.
 • Nếu nó không phải là, điều chỉnh chiều cao và cấp đơn vị bằng cách điều chỉnh chân san lấp mặt bằng hoặc shimming chân với miếng chêm gỗ nhẹ để đạt được cấp độ.
 • Nếu là đơn vị nghiêm túc của mức độ, sau đó sửa chữa hoặc thay thế các tấm bê tông ngăn chặn các bộ đơn vị trên.

Để sức mạnh của đơn vị trở lại sau khi nó đã được tắt hơn ba giờ, tiến hành như sau:
 • Chuyển đổi nhiệt trong nhà của bạn để "tắt".
 • Khôi phục quyền lực ở bên ngoài ô ngắt kết nối điện và bảng điều khiển dịch vụ.
 • Biến nhiệt để "mát mẻ" để sức mạnh của đơn vị trở lại.
Sauk hi hoàn thành các công đoạn trên hãy kiểm tra lại một lần nữa xem việc lắp đặt điều hòa có đúng cách và đúng kĩ thuật chưa để đảm bảo điều hòa hoạt động tốt.
 
 

Sản phẩm cũ

Điều hoà Nagakawa 2 chiều 24000BTU NS-A 24AK
Giá bán : 14.200.000 VND
Điều hoà Mitsubishi 1 chiều 9,000BTU Model : SRK/SRC09CM-5
Giá bán : 6.350.000 VND
Điều hoà Mitsubishi 2 chiều 18000BTU Model : SRK/SRC52HE-5
Giá bán : 18.000.000 VND
Điều Hòa General 9.000btu 1 chiều inverter ( Gas R410)
Giá bán : 9.200.000 VND
Điều hoà GENERAL 2 chiều 9.000BTU
Giá bán : 9.400.000 VND
Điều hoà Fujitsu 1 chiều inverter 12000BTU Model : ASAA12J
Giá bán : 8.600.000 VND
LG Tủ đứng 2 cục 1 chiều 48000BTU
Giá bán : 37.600.000 VND
MÁY ĐIỀU HÒA TỦ ĐỨNG LG 5HP
Liên hệ

Dịch vụ sửa chữa

Sửa chữa điều hòa có mùi hôi
Lắp đặt điều hòa chuyên nghiệp và uy tín
Sửa điều hòa không nhận điều khiển
Sửa điều hòa không chạy
Dịch vụ sửa điều hòa tại Hà Nội
i caught my husband cheating link cell spy on computer mobile phone tracking for business know whats happening with you android spy locate a friends phone cell phone spy lg press spy cell phone without installing software here ios audio samsung phone tapping sms kid spy software without access to target phone press spyware for android tablets site how bubble spy phone windows here tracking iphones app spy using zte wf720 for spying on cell phones text message spy software internet tracking software for parents cell phone spy mobile apk download i caught android spy sms call log cell phone monitoring urinary output